Hướng dẫn khai Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Việc các trường trung cấp, cao đẳng Dược chuyển về Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý từ cuối năm 2016 đã tạo ra một số khó khăn trong việc khai báo Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cho nhiều học sinh có nguyện vọng.

Thời điểm mà các em học sinh chuẩn bị để nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2017, liên tục Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được các cuộc gọi hỏi về mẫu hồ sơ cũng như khai báo hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. 

Với việc phân chia trách nhiệm quản lý nhà nước về Bộ LĐTB&XH với các trường cao đẳng, trung cấp thực hiện theo Luật Giáo dục nghề nghiệp, các trường sẽ chủ động lựa chọn mẫu hồ sơ tuyển sinh riêng, mà không bắt buộc phải sử dụng mẫu hồ sơ áp dụng cho bậc đại học như các năm trước.

Để công tác quản lý học sinh, sinh viên cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng sau này thuận tiện nhất và trước mắt cũng là để đơn giản hóa việc kê khai thông tin cá nhân của thí sinh nhanh chóng nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội 1 ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển áp dụng nhất quán đối với học sinh đăng ký vào trường (cả hệ Cao đẳng dược chính quy cũng như hệ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy 3 năm và hệ Cao đẳng điều dưỡng liên thông từ trung cấp học 15 tháng).

Vậy Học sinh muốn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 làm thế nào?

1. Học sinh chỉ cần tải và in và điền đầy đủ thông tin, sau đó xin xác nhận của chính quyền địa phương vào mẫu hồ sơ sau đây: TẢI MẪU HỒ SƠ

2. Nếu gặp khó khăn về in ấn, Học sinh cũng có thể thay thế bằng Bộ Hồ sơ Học sinh - Sinh viên được bán phổ biến tại các hiệu sách.

Ngoài ra kèm theo:

- Bản sao công chứng học bạ THPT;

- Bản sao Giấy khai sinh + Chứng minh nhân dân;

- 02 ảnh 3x4 mới nhất.

Và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Chuyển phát nhanh về Phòng tuyển sinh Nhà trường tại:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 

Địa chỉ: Phòng 201 Tầng 2 Nhà C, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm